Cuốn biểu mẫu carbonless

- Bìa:

+ Giấy: Fort xanh + Không in

- Ruột:

+ Giấy: Carbonless ( Trắng đâu - màu giữa - màu cuối )

+ In: Offset, 1 màu pha, 1 mặt

- Thành phẩm: + 1 cuốn = 50 bộ + Cấn răng cưa ( để xé ) ruột một vị trí + Bấm kim, dán băng keo xanh bìa + Chạy số nhảy: có hoặc không tùy nhu cầu của khách - Kích thước: theo yêu cầu của khách hàng nè.

Mô tả dịch vụ
Bảng giá tham khảo

VÌ SAO INLANO ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG?

* Có giá tốt nhất do in tại xưởng khép kín không qua trung gian.

* Nhân viên tư vấn vui vẽ, tận tâm và báo giá trong vòng 20 phút.

* Dẫn đầu xu thế với hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại và luôn cập nhật các công nghệ mới nhất trong in ấn.

* Thiết kế ấn tượng, sang trọng với các nhân viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

* Đội ngũ thợ vận hành máy móc được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.

* Đổi, trả, xử lý hàng lỗi do nhà cung cấp.

* Giao hàng miễn phí nội ô Sài Gòn cho đơn hàng ( > 1.500.000 VND ), hỗ trợ gửi hàng đi toàn quốc và quốc tế.

Thị trường buốn bán và trao đổi hàng hóa ngày càng đa dạng, chuyên nghiệp hơn vì thế in biểu mẫu đóng vai trò rất quan trọng trong việc lưu giữ thông tin, tạo sự minh bạch và sự tin tưởng của khách hàng.iểu mẫu là ấn phẩm được sử dụng trong hầu hết cách hoạt động kinh doanh và sản xuất. Thay vì mua một biểu mẫu có sẵn thì các doanh nghiệp thường in riêng cho mình một mẫu được thiết kế riếng có thông tin doang nghiệp vừa tăng sự chuyên nghiệp vừa tạo điều kiện cho khách hàng có thông tin của doanh nghiệp bạn để dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

In biểu mẫu theo thiết kế và mẫu mã riêng còn có tác dụng tránh sự mạo danh hoặc nhầm lẫn cho khách hàng giữa các đơn vị kinh doanh cũng sản phẩm. Ngoài ra biểu mẫu còn có công dụng giúp ta dễ dàng trong việc theo dõi sổ sách nội bộ như: phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho...

Biểu mẫu thường sử dụng giấy carbonless từ 2 - 3 liên ( khi viết không cần giấy than ), ruột được in trên một mặt ( vẫn có thể in hai mặt ), bìa có thể in hoặc không in và có kích thước là A4, A5, A6 hoặc theo nhu cầu sử dụng. Ruột không hoặc có thể đóng số nhảy theo từng bộ, đóng cuốn biểu mẫu thì có thể cấn 1 đường răng cưa ( khi xé sẽ còn cùi ở lại ), bìa bấm kim và dán băng keo hoặc dán gáy ( xé toàn bộ tờ ruột ), bìa và ruột sẽ vào keo để dính lại một khối, cả 2 cách đều thuận tiên cho chúng ta xé ruột một cách dễ dàng.

*** Nếu các doanh nghiệp đang tìm đối tác biểu mẫu chuyên nghiệp, uy tín mà giá cả lại cạnh tranh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành in chúng tôi tự tin sẽ đem đến bạn nhũng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực và đặc biệt là chi phí của bạn bỏ ra sẽ thấp hơn nhiều so với những giá trị sản phẩm mà bạn nhận được./.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO CUỐN BIỂU MẪU

Giá trên chưa bao gồm 10% vat

Bạn cần in gì

Khách hàng của chúng tôi
Liên hệ bằng Zalo