Danh thiếp - name card

- In offset nhiều màu (CMYC)

- In ghép, in 2 mặt.

- Giấy C300

- Cán mờ 2 mặt

- Cắt thành phẩm hoặc bo góc

- Kích thước: 9*5.4 cm.

Mô tả dịch vụ
Bảng giá tham khảo

VÌ SAO INLANO ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG?

* Có giá tốt nhất do in tại xưởng khép kín không qua trung gian.

* Nhân viên tư vấn vui vẽ, tận tâm và báo giá trong vòng 20 phút.

* Dẫn đầu xu thế với hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại và luôn cập nhật các công nghệ mới nhất trong in ấn.

* Thiết kế ấn tượng, sang trọng với các nhân viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

* Đội ngũ thợ vận hành máy móc được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.

* Đổi, trả, xử lý hàng lỗi do nhà cung cấp.

* Giao hàng miễn phí nội ô Sài Gòn cho đơn hàng ( > 1.500.000 VND ), hỗ trợ gửi hàng đi toàn quốc và quốc tế.

Danh thiếp ( hay còn gọi là name card ) là một mảnh giấy được cán màng hình chữ nhật, chứa ngắn gọn những thông tin cơ bản về cá nhân và doanh nghiệp như: logo, tên và số điện thoại của cá nhân và doanh nghiệp, địa chỉ, email, website...

 Những người kinh doanh trong xã hội hiện nay hay những doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều sở hữu cho mình một mẫu danh thiếp ( hay còn gọi là name card ) để tiện cho việc kinh doanh, liên hệ hay giới thiệu doanh nghiệp với khách hàng là hết sức cần thiết.

Name card là một ấn phẩm trong bộ nhận dạng thương hiệu và nó còn có ý nghĩa lớn trong giao tiếp hiện nay. Khi gặp khách hàng, sao câu chào hỏi thì không thể thiếu một tấm danh thiếp trao tay để giới thiệu thông tin về doanh nghiệp hay cá nhân, nó còn tạo cho ta có một hình ảnh chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Một name card được thiết kế đẹp, nổi bật và sang trọng sẽ làm cho cá nhân hoặc công ty bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và nó còn truyền tải thông tin của bạn đến khách hàng một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Name card là một thứ không thể thiếu trong chiến dịch quảng bá và hoàn thiện thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Tuy có hình dáng nhỏ bé nhưng nó lại chứa đựng nhũng tin túy mà doanh nghiệp muốn thể hiện ra bên ngoài.

*** Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm nhà cung cấp card visit chuyên nghiệp, uy tín mà giá cả lại cạnh tranh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành in chúng tôi tự tin sẽ đem đến bạn nhũng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực và đặc biệt là chi phí của bạn bỏ ra sẽ thấp hơn nhiều so với những giá trị sản phẩm mà bạn nhận được. 

BẢNG GIÁ CARD THAM KHẢO

Giá chưa bao gồm 10% vat

Bạn cần in gì

Khách hàng của chúng tôi
Liên hệ bằng Zalo