Giấy tiêu đề - letterheads

- In offset nhiều màu (CMYK)

- In 1 mặt

- Giấy Fort 100 gsm hoặc Fort 120 gsm

- Cắt thành phẩm kích thước A4

Mô tả dịch vụ
Bảng giá tham khảo

VÌ SAO INLANO ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG?

* Có giá tốt nhất do in tại xưởng khép kín không qua trung gian.

* Nhân viên tư vấn vui vẽ, tận tâm và báo giá trong vòng 20 phút.

* Dẫn đầu xu thế với hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại và luôn cập nhật các công nghệ mới nhất trong in ấn.

* Thiết kế ấn tượng, sang trọng với các nhân viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

* Đội ngũ thợ vận hành máy móc được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.

* Đổi, trả, xử lý hàng lỗi do nhà cung cấp.

* Giao hàng miễn phí nội ô Sài Gòn cho đơn hàng ( > 1.500.000 VND ), hỗ trợ gửi hàng đi toàn quốc và quốc tế.

Giấy tiêu đề ( còn gọi là letterhead ), là loại giấy có chứa thông tin địa chỉ, logo, số điện thoại... dùng để in nhũng bản hợp đồng, bản báo giá, bản thông báo chính sách mới... để gửi đến khách hàng.

Giấy tiêu đề khi được thiết kế ấn tượng và đồng bộ với bao thư thì nó sẽ thể hiện được sự quan tâm, kính trọng của công ty bạn đối với khách hàng. Và giúp hình ảnh công ty bạn được chuyên nghiệp hơn. Chưa hết, một giấy tiêu đề ấn tượng, sang trọng thì nó sẽ trở thành công cụ truyền tải thông tin, hình ảnh của công ty bạn đi khắp nơi, qua đó doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Mỗi công ty đều có một mẫu tiêu đề riêng, chúng đóng vai trò lan tỏa hình ảnh, thương hiệu và giúp khách hàng phân biệt giữa các doanh nghiệp với nhau bởi logo và thông tin có trên giấy tiêu đề. Vì vậy giấy tiêu đề là một phần trong hệ thống nhận dạng thương hiệu của các doanh nghiệp.

Đó chính là lý do vì sao chúng ta không thể đánh giá thấp vai trò của tiêu đề trong các doanh nghiệp, nó sẽ trực tiếp giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tích cực về hình ảnh của doanh nghiệp đối với khách hàng.

*** Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm đối tác in giấy tiêu đề chuyên nghiệp, uy tín mà giá cả lại cạnh tranh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành in chúng tôi tự tin sẽ đem đến bạn nhũng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực và đặc biệt là chi phí của bạn bỏ ra sẽ thấp hơn nhiều so với những giá trị sản phẩm mà bạn nhận được.  

BẢNG THAM KHẢO GIÁ GIẤY TIÊU ĐỀ

Giá chưa bao gômg 10% vat

Bạn cần in gì

Khách hàng của chúng tôi
Liên hệ bằng Zalo