Lịch treo tường

- In offset nhiều màu (CMYK)

- In 1 mặt

- Giấy: Couche 200gsm ( 7 tờ ), Couche 150gsm (1 tờ )

- Kích thước: 40*60 cm

- Thành phẩm: Đóng lò xo ( 7 tờ ), nẹp thiếc ( 1 tờ )

Mô tả dịch vụ
Bảng giá tham khảo

VÌ SAO INLANO ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG?

* Có giá tốt nhất do in tại xưởng khép kín không qua trung gian.

* Nhân viên tư vấn vui vẽ, tận tâm và báo giá trong vòng 20 phút.

* Dẫn đầu xu thế với hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại và luôn cập nhật các công nghệ mới nhất trong in ấn.

* Thiết kế ấn tượng, sang trọng với các nhân viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

* Đội ngũ thợ vận hành máy móc được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.

* Đổi, trả, xử lý hàng lỗi do nhà cung cấp.

* Giao hàng miễn phí nội ô Sài Gòn cho đơn hàng ( > 1.500.000 VND ), hỗ trợ gửi hàng đi toàn quốc và quốc tế.

Lịch treo tường là một nét đẹp thuần phong mỹ tục của người Việt, nó đã có từ bao đời nay, xuất hiện như một phần không thể thiếu trong mỗi nếp nhà của chúng ta. Lịch tết còn là món quà để tặng nhau, gia tăng mối thâm giao giữa nhũng người bạn cũng như giữa các doanh nghiệp với nhau mỗi khi Tết đến. Ngày nay xã hội phát triển vượt bậc vì thế lịch treo tường ngày càng phong phú, đa dạng và phá cách hơn. Một doanh nghiệp sở hữu một bộ lịch đẹp, ấn tượng để làm quà cho các khách hàng, đối tác hay người thân sẽ tạo được uy tín, sự chuyên nghiệp trong lòng họ và cũng là cách quảng bá thương hiệu thông minh và vô cùng hiệu quả. Lịch treo tường ngày nay thường in những sản phẩm, logo, thông tin công ty của bạn kèm theo nhũng câu chúc xưa sẽ tạo nên một bộ lịch đẹp, phá cách sẽ thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp bạn mà cũng không mất đi cái thuần phong mỹ tục của người Việt ta.

Trên thị trường in lịch tết hiện nay rất phong phú và đang dạng nhưng đa số là lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với kích thước 40*60 hay 30*70... tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn cho mình một bộ lịch phù hợp.

Lịch treo tường 1 tờ sẽ gồm tất cả các tháng trong năm được in và thể hiện lên 1 tờ. Ưu điểm là ta có thể thấy tất cả ngày, tháng trong năm một cách tổng quan và chi phí sản xuất thấp. Thông thường lịch 1 tờ sẽ được cố định bằng nẹp thiếc và treo lên tường.

Lịch treo tường 5 tờ (1 tờ thể hiện 3 tháng ), 7 tờ ( 1 tờ thể hiện 2 tháng), 13 tờ ( 1 tờ thể hiện 1 tháng ). Ưu điểm là ngày tháng được in lớn hơn, rõ nét hơn, được in nhiều sản phẩm hay thông tin hơn. Thông thường những loại lịch này sẽ được cố định bằng lò xo và được treo lên tường.

*** Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm đối tác in lịch treo tường chuyên nghiệp, uy tín mà giá cả lại cạnh tranh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành in chúng tôi tự tin sẽ đem đến bạn nhũng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực và đặc biệt là chi phí của bạn bỏ ra sẽ thấp hơn nhiều so với những giá trị sản phẩm mà bạn nhận được.  

Bạn cần in gì

Khách hàng của chúng tôi
Liên hệ bằng Zalo