In lịch để bàn chữ a

- In offset nhiều màu (CMYK)

- In 2 mặt

- Giấy tùy chọn

- Số tờ: 13 tờ

- Kích thước: tùy chọn

- Chân đế: bồi carton 1.200gsm

- Hộp đựng giấy Ivory 300 gsm

- Đóng lò xo thành phẩm

Mô tả dịch vụ
Bảng giá tham khảo

VÌ SAO INLANO ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG?

* Có giá tốt nhất do in tại xưởng khép kín không qua trung gian.

* Nhân viên tư vấn vui vẽ, tận tâm và báo giá trong vòng 20 phút.

* Dẫn đầu xu thế với hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại và luôn cập nhật các công nghệ mới nhất trong in ấn.

* Thiết kế ấn tượng, sang trọng với các nhân viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

* Đội ngũ thợ vận hành máy móc được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.

* Đổi, trả, xử lý hàng lỗi do nhà cung cấp.

* Giao hàng miễn phí nội ô Sài Gòn cho đơn hàng ( > 1.500.000 VND ), hỗ trợ gửi hàng đi toàn quốc và quốc tế.

Mỗi khi Tết đến thì in lịch để bàn là rất cần thiết, nó là một loại vật dụng quen thuộc với nhiều công dụng và lợi ít mà chúng ta không thể phủ nhận. Công dụng chính của lịch để bàn là xem ngày tháng, cập nhật thời gian để chúng ta có thể lên những kế hoạch hợp lý cho các dự định trong tương lại. Nó còn được sử dụng như một vật dụng trang trí trên bàn làm việc của bạn và được các doanh nghiệp là quà tặng đến khách hàng và đối tác trong những ngày cuối năm.

Lịch để bàn thường có các ô nhỏ để chúng ta có thể đánh dấu sự kiện vào đó vì thế mà bạn không thể nào quên được các sự kiện, công việc mà mình cần phải nhớ. Chưa hết khi in lịch để bàn độc quyền thì những sản phẩm và thông tin của doanh nghiệp bạn được thể hiện lên những cuốn lịch đẹp vàsang trọng từ đó nó sẽ trở thành công cụ quảng báo thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp bạn đến những khách hàng tiềm năng.

Một cuốn lịch để bàn được thiết kế và sản xuất đẹp, ấn tượng được đặt trên bàn làm việc bạn sẽ tôn lên vẽ sang trọng, hài hòa từ đó giúp chúng ta làm việc thoải mái và hiệu quả hơn. Những cuốn lịch đẹp và ấn tượng như vậy khi đến tay khách hàng hay đối tác sẽ làm cho doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn trong mắt của họ từ đó công ty bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thương thảo hợp đồng hay trao đổi những những vấn đề quan trọng.

Bên canh đó, in lịch để bàn luôn in kèm theo nhũng sản phẩm và thông tin công ty sẽ càng có ý nghĩa và giá trị hơn. Nó như một lời chúc phúc của doanh nghiệp đến tất cả mọi người nhận được, cách tặng quà vừa khéo léo vừa có lợi cho việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

*** Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm đối tác in lịch để bàn chuyên nghiệp, uy tín mà giá cả lại cạnh tranh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành in chúng tôi tự tin sẽ đem đến bạn nhũng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực và đặc biệt là chi phí của bạn bỏ ra sẽ thấp hơn nhiều so với những giá trị sản phẩm mà bạn nhận được.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Giá chưa bao gồm 10% vat

Bạn cần in gì

Khách hàng của chúng tôi
Liên hệ bằng Zalo