Ấn phẩm văn phòng
Bộ ấn phẩm văn phòng nhằm xây dựng sự đồng bộ cho công ty, nâng cao tính chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu và tạo sự tín nhiệm với khách hàng.
In CUỐN BIỂU MẪU CARBONLESS giá rẻ

Cuốn biểu mẫu carbonless

In biểu mẫu theo thiết kế và mẫu mã riêng còn có tác dụng tránh sự mạo danh hoặc nhầm lẫn cho khách hàng giữa các đơn vị kinh doanh cũng sản phẩm. Ngoài ra biểu mẫu còn có công dụng giúp ta dễ dàng trong việc theo dõi sổ sách nội bộ như: phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho...
In IN BÌA ĐỰNG HỒ SƠ - FOLDERS giá rẻ

In bìa đựng hồ sơ - folders

Bìa đựng hồ sơ ( hay còn gọi là folder ) là bìa kẹp tài liệu dùng để đựng hồ sơ, hợp đồng, hóa đơn, văn kiện... Folder xuất hiện trong các cuộc hợp, sự kiện, ký kết hợp đồng với khách hàng. Vì thế có một folder đẹp và sang trọng sẽ tặng độ uy tín, hình ảnh công ty sẽ chuyên nghiệp hợn từ đó từ đó sẽ tạo niềm tin cho khách hàng dẫn dẫn đến việc thương thảo, ký kết hợp đồng dễ dàng hơn.
In BAO THƯ - ENVELOPE giá rẻ

Bao thư - envelope

Bao thư là một trong những sản phẩm in ấn sử dụng phổ biến trong môi trường doanh nghiệp. Nó không chỉ là bì thư dùng để chứa đựng các tài liệu, các thông tin về kinh doanh hay ký kết hợp đồng của doanh nghiệp mà bao thư còn là công cụ nhận dạng thương hiệu mà các doanh nghiêp sử dụng rất hiệu quả, từ đó thúc đẩy doanh thu và tăng tỉ lệ lợi nhuận.
In GIẤY TIÊU ĐỀ - LETTERHEADS giá rẻ

Giấy tiêu đề - letterheads

Giấy tiêu đề ( còn gọi là letterhead ), là loại giấy có chứa thông tin địa chỉ, logo, số điện thoại... dùng để in nhũng bản hợp đồng, bản báo giá, bản thông báo chính sách mới... để gửi đến khách hàng. Mỗi công ty đều có một mẫu tiêu đề riêng, chúng đóng vai trò lan tỏa hình ảnh, thương hiệu và giúp khách hàng phân biệt giữa các doanh nghiệp với nhau bởi logo và thông tin có trên giấy tiêu đề. Vì vậy giấy tiêu đề là một phần trong hệ thống nhận dạng thương hiệu của các doanh nghiệp.
Khách hàng của chúng tôi
Liên hệ bằng Zalo