Ấn phẩm tiếp thị
Trong các hoạt động quảng cáo việc sử dụng các ấn phẩm quảng cáo in ấn cầm tay là một trong những phương thức phổ biến và tiện lợi đem lại nhiều hiệu quả đáng kinh ngạc
In IN CATALOGUE giá rẻ

In catalogue

In Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhầm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế, in catalogue nhầm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng để thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng xây dựng thương hiệu phát triển bền vững lâu dài cho doanh nghiệp
In DANH THIẾP - NAME CARD giá rẻ

Danh thiếp - name card

Name card là một ấn phẩm trong bộ nhận dạng thương hiệu và nó còn có ý nghĩa lớn trong giao tiếp hiện nay. Khi gặp khách hàng, sao câu chào hỏi thì không thể thiếu một tấm danh thiếp trao tay để giới thiệu thông tin về doanh nghiệp hay cá nhân, nó còn tạo cho ta có một hình ảnh chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.
In TỜ RƠI - LEAFLET giá rẻ

Tờ rơi - leaflet

Tờ rơi là một trong những loại hình quảng cáo giá rẻ được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng khi cần thông báo các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay khai trương các cửa hàng hay chi nhánh mới. Tờ rơi được phát miễn phí đến khách hàng tiềm năng tại chính cửa hàng hay những nơi đông người như quảng trường, công viên, khu vui chơi... Với hình thức quảng cáo bằng tời rơi không chỉ giúp doanh nghiệp hay cửa hàng quảng bá sâu rộng và phổ biến các chương trình khuyến mãi, lịch khai trương mà còn tiết kiệm được chi phí quảng cáo so với các hình thức khác.
In WOBBLER - HANGING giá rẻ

Wobbler - hanging

In Wobbler thường được giọi là con nhún quảng cáo là một sản phẩm được thiết kế bắt mắt dùng để in hình ảnh sản phẩm, losgan và các thông tin chương trình khuyến mãi, giảm giá hay những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.
Khách hàng của chúng tôi
Liên hệ bằng Zalo